Vé máy bay Hạng Thương Gia Air France

Từ ngày 21/02 đến 28/02/2017, hãng hàng không Pháp – Air France ưu đãi giá vé trên Hạng Thương Gia cho hành khách đi Paris cùng nhiều thành phố tại Châu Âu.
Là hãng hàng không Châu Âu có lịch sử gắn bó vô cùng mật thiết với thị trường Việt Nam, các chuyến bay của Air France không ngừng cất cánh, nối liền Việt Nam với Paris và hơn 200 điểm đến khắp toàn cầu. Với truyền thống và lịch sử lâu đời, Air France luôn tự tin về vị thế và quan hệ tin tưởng với người Việt Nam.

Những năm qua, dù không ngừng nâng cao dịch vụ nhưng Air France luôn đảm bảo giá vé cạnh tranh tại thị trường Việt Nam. Các ưu đãi của hãng không chỉ dành cho đối tượng du lịch phổ thông, tiết kiệm mà còn áp dụng với phân khúc khách hàng cao cấp như các thương gia hay những du khách tìm kiếm dịch vụ bay sang trọng.

Với Khuyến Mãi Hạng Thương Gia, giá vé đi Châu Âu giảm chỉ còn từ 51tr200 VNĐ (gồm thuế) từ ngày 21/02 đến ngày 28/02.2017 cho khách khởi hành vào từ 01/03 đến 30/04/2017. Đây là cơ hội thực sự hấp dẫn cho khách hàng tại Việt Nam muốn tận hưởng dịch vụ cao cấp với giá cả hợp lý.

Kết hợp giữa chất lượng phục vụ tiêu chuẩn châu Âu, phong cách tinh tế từ nước Pháp và sự thấu hiểu nhu cầu bản địa giúp Air France tạo ra đội ngũ chăm sóc khách hàng rất tốt tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên cả trên không lẫn mặt đất của hãng luôn mang đến một dịch vụ khách hàng cá nhân hoàn hảo, xây dựng mối quan hệ chu đáo, bền vững.

Đội ngũ nhân viên của Air France có thể sử dụng thành thạo 3 ngôn ngữ Việt – Pháp – Anh, điều này khiến hành khách Việt Nam bất kể tuổi tác và kinh nghiệm đi lại đều có thể thực sự an tâm trên các chuyến bay của hãng. Không mấy ngạc nhiên khi biết rằng có những khách hàng Việt Nam đã tin tưởng và trở thành khách hàng thân thiết của Air France trong nhiều thập niên.

Cùng với dịch vụ, mạng lưới đường bay cũng là ưu thế hàng đầu của hãng hàng không này. Trong lịch bay mùa hè 2017, hãng sẽ tiếp tục mở chuyến đến nhiều địa điểm mới trên khắp thế giới như Porto (Bồ Đào Nha), Marrakech, Agadir (Morroco)… Hiện tại, Air France là hãng hàng không châu Âu duy nhất có chuyến bay trực tiếp đến Paris từ Việt Nam. Thật thuận tiện khi cất cánh từ Việt Nam và chỉ 13 giờ đồng hồ sau, bạn đã có mặt tại kinh đô ánh sáng Paris hoa lệ vào cùng ngày, sẵn sang kết nối với thế giới.

Khuyến Mãi Giá Vé Hạng Thương Gia đang được áp dụng rộng rãi tại Tổng Đại Lý Vé Máy Bay 247 tại địa chỉ 87F Đinh Tiên Hoàng, TP HCM, hotline: 028.3514.6666.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CEOVN - dịch vụ vé máy bay hạng thương gia dành cho SẾP & VIP © 2017 Vé Máy Bay 247
Call Now Button