Ông Đặng Tất Thắng lại là CEO Bamboo Airways, thay ông Trịnh Văn Quyết

Sau 9 tháng lui về làm Phó chủ tịch thường trực của Bamboo Airways, ông Đặng Tất Thắng đã trở lại ghế Tổng giám đốc, thay ông Trịnh Văn Quyết.

Sáng nay, ngày 22/12, Hãng hàng không Bamboo Airways thuộc Tập đoàn FLC đã tổ chức lễ đón tàu bay Boeing 787-9 Dreamliner, trở thành hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam có tàu bay thân rộng trong đội hình cất cánh.

Đại diện cho Bamboo Airways phát biểu tại sự kiện, ông Đặng Tất Thắng đã được giới thiệu là Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc (CEO) của hãng. Sau 9 tháng lui về làm Phó tổng giám đốc của Bamboo Airways, ông Đặng Tất Thắng đã trở về với ghế Tổng giám đốc khi được bổ nhiệm trở lại vào ngày 20/12. Ảnh: Ngô Minh.

Nguồn tin của Zing.vn tại Bamboo Airways cho hay ông Thắng đã được giao trở lại vị trí Tổng giám đốc từ ngày 20/12. Đây là vị trí mà ông đã đảm nhiệm kể từ khi hãng bay được thành lập. Tuy nhiên, hồi tháng 3/2019, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC, đã tuyên bố chính thức trở thành Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của hãng hàng không Bamboo Airways. Sau quyết định mới này, ông Đặng Tất Thắng đã đảm nhiệm vị trí Phó chủ tịch thường trực của hãng bay.

Ông Đặng Tất Thắng sinh năm 1981 tại Hà Nội. Ông có bằng thạc sĩ quản lý dự án. Ông là người đã đồng hành cùng Bamboo Airways trong suốt qua trình hãng lập đề án và xin giấy phép bay tới nay.

Cả hai ông Đặng Tất Thắng và Trịnh Văn Quyết cũng đều đang là lãnh đạo cấp cao tại Tập đoàn FLC – công ty mẹ của Bamboo Airways. Cụ thể, ông Quyết là Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FLC còn ông Thắng là Phó tổng giám đốc FLC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CEOVN - dịch vụ vé máy bay hạng thương gia dành cho SẾP & VIP © 2017 Vé Máy Bay 247
Call Now Button